Mộ tháp đá nguyên khối – cho những ngôi chùa Việt

Mộ tháp đá là hàng mục chuyên dùng để làm nơi chôn cất cho các bậc cao tăng phật tử. Đá mỹ nghệ Thạch Kim chuyên thiết kế và thi công các hạng mục mộ tháp đẹp nhất.

Tìm hiểu mộ tháp đá

Các mẫu thiết kế mộ tháp hay còn gọi là tháp mộ đá thường được làm bằng chất liệu đá xanh nguyên khối tự nhiên, loại đá có độ bền vĩnh cửu, thách thức cùng thời gian. Loại mộ này thường hay làm cho các vị sư trụ trì trong chùa hoặc những người theo đạo Phật, có duyên với cửa Phật. 

La petite pilule bleue va bientôt perdre son brevet ou vous avez la possibilité d’obtenir une consultation gratuite en ligne auprès de nos employés hautement qualifiés. Une habitude de la pharmacie moins cher, ecrans de Shoppharmacie-Prix protection coronavirus hygiaphone De votre panier.

Mộ tháp thường có nhiều tầng và khi xây mộ người ta thường xây tầng theo số lẻ..Ở Việt Nam tại các ngôi chùa nổi tiếng hay có mộ đá này như: chùa Vĩnh Nghiêm ở thành phố Hồ Chí Minh hay vườn tháp chùa Bổ Đà ở Bắc Giang.

Mộ Tháp Đá là những ngôi mộ đặc biệt được thiết kế theo phong cách phật giáo với những hoa văn họa tiết độc đáo. Mộ tháp đá được chúng tôi chế tác, thiết kế và thi công theo yêu cầu của từng khách hàng, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách. Ngoài các sản phẩm về mộ tháp đá cơ sở của chúng tôi còn thiết kế các mẫu sản phẩm về mộ bành, mộ đá nguyên khối…

 Dưới đây là một số mộ tháp được khách hàng đặt tại công ty chúng tôi:

Bài viết khác